หางโจว Fin Tube Co. , Ltd.

e ให้ประสิทธิภาพ!

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Hangzhou Fin Tube Co., Ltd.

Hangzhou Fin Tube Co., Ltd.

1 2 3 4
Hangzhou Fin Tube Co., Ltd. Hangzhou Fin Tube Co., Ltd. Hangzhou Fin Tube Co., Ltd. Hangzhou Fin Tube Co., Ltd.
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
อื่น ๆ
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : HZFT
ยอดขายประจำปี : 10 Million-12 Million
ปีที่ก่อตั้ง : 2006
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 40% - 50%
Predecessor: Hangzhou Junqiang Machinery Manufacturer Co., Ltd.

    Hangzhou Fin Tube Company Limited(เรียกสั้น ๆ ว่า HZFT) ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 เป็นองค์กรที่เติบโตอย่างรวดเร็วซึ่งรวมเอาการออกแบบผลิตภัณฑ์การพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตและการตลาดเข้าด้วยกันในทศวรรษที่ผ่านมา HZFT ได้เพิ่มประสิทธิภาพเทคโนโลยีของท่อครีบแบบรวมทำให้เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตท่อครีบชั้นนำในระดับเดียวกันของ Wieland และ Wolverineด้วยการพัฒนาอย่างทุ่มเททำให้ตลาดได้แพร่กระจายจากในประเทศไปยังทั่วโลกโดยเฉพาะในอเมริกาเหนือออสเตรเลียและประเทศในยุโรปเช่นเยอรมนีสหราชอาณาจักรเป็นต้น HZFT มีลูกค้าปลายทางที่สำคัญเช่น HANGYANG GROUP, KAISHANG GROUP, Beijing Huahai Zhongyi (HHZY) Industrial Furnaces Co. , Ltd. , Shangdong Huacheng Sino-German Transmission Equipment Co. , Ltd. , Pentair, Raypak เป็นต้น

 

หลังจากการพัฒนา 10 ปีสายผลิตภัณฑ์ได้ครอบคลุมเกือบทุกประเภทของท่อครีบตามกระบวนการอัดขึ้นรูปครีบคูเปอร์หรือทองแดงนิกเกิลสูงสุดถึง 10-12 มม. ครีบอลูมิเนียม 15-16 มม.ในขณะเดียวกันท่อครีบเชื่อมด้วยเลเซอร์ซึ่งมีโครงสร้างคล้ายกับชนิดอัดขึ้นรูปได้รับการพัฒนาล่าสุดในโครงการร่วมกับสหกรณ์ในเยอรมนีของเราเราสามารถเชื่อมวัสดุครีบ 8-12 เมตรที่ความสูง 7-10 มม. ได้อย่างราบรื่นในกระบวนการเคลื่อนย้ายและการรีดซึ่งไม่เพียงเพิ่มความสมบูรณ์ให้กับผลิตภัณฑ์ของเราเท่านั้น แต่ยังทำให้เราเป็นหนึ่งในสองคนในโลกที่เชี่ยวชาญเทคโนโลยีนี้อีกด้วย

 

ท่อครีบที่มีจำหน่ายกับเราครอบคลุมท่อทองแดงแบบครีบรวม (C10200, C12000, C12200), Cupronickel (C70600), อลูมิเนียม (1060) และอลูมิเนียมอัลลอยด์ (AISI6063), ท่อครีบ Bimetallic เช่นทองแดง - อลูมิเนียม, โลหะผสมทองแดง - อลูมิเนียม, เหล็ก - อลูมิเนียมสแตนเลส - อลูมิเนียมท่อครีบด้วยเลเซอร์โดยใช้สแตนเลสและไทเทเนียม

 

เกี่ยวกับท่อครีบหนึ่งครีบจะได้รับโดยการม้วนขึ้นรูปพื้นผิวด้านนอกของท่อธรรมดาที่นุ่มนวลไร้รอยต่อเทคโนโลยีนี้เพียงแค่บีบให้ความหนาของผนังเปลี่ยนเป็นครีบตรงบนท่อดังนั้นครีบและท่อจึงถูกรวมเข้าด้วยกันและแยกออกจากกันไม่ได้ซึ่งจะหลีกเลี่ยงความต้านทานความร้อนระหว่างครีบและท่อและเพิ่มประสิทธิภาพในการแลกเปลี่ยนความร้อนจากโครงสร้างนี้ประเภท Extruded สามารถอยู่รอดในสภาพการทำงานที่รุนแรงกว่าท่อครีบอื่น ๆในทางกลับกันจะแสดงคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์หลายประการเช่นโครงสร้างทางกายภาพที่ได้รับการปรับปรุงความต้านทานต่อการสั่นสะเทือนความสามารถในการป้องกันการกัดกร่อนและอายุการใช้งานที่ยาวนานเป็นต้น

 

พื้นผิวภายในของท่อครีบสามารถเป็นแบบธรรมดาหรือเป็นลอนหรือร่องตามคำขอของลูกค้าเกี่ยวกับประสิทธิภาพการแลกเปลี่ยนความร้อนที่แตกต่างกันนอกจากนี้รูปทรงของท่อครีบไม่เพียง แต่จะเป็นแบบตรงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงหลังจากการอบอ่อนในรูปทรงโอเมก้าขดลวดหรือรูปทรงที่กำหนดเองเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า

 

ท่อครีบเชื่อมด้วยเลเซอร์แม้ว่าจะได้มาจากเทคโนโลยีการเชื่อมด้วยเลเซอร์ แต่ก็มีโครงสร้างที่เหมือนกับชนิดอินทิกรัลไม่มากก็น้อยซึ่งหมายความว่ามีข้อได้เปรียบที่คล้ายคลึงกันสิ่งที่สำคัญกว่านั้นคือทำให้วัสดุที่แข็งกว่าเช่น Stainless Steel และ Titanium เป็นไปได้ในโครงสร้างนี้

 

ท่อที่มีครีบ HZFT สามารถใช้ในการทำความร้อน (หม้อไอน้ำที่ใช้แก๊ส, หม้อไอน้ำกลั่นตัว, หม้อต้มน้ำ, หม้อไอน้ำอุตสาหกรรม, คอนเดนเซอร์ก๊าซไอเสีย, ระบบพลังงานแสงอาทิตย์) ในวิศวกรรมเครื่องกลและยานยนต์ (เครื่องทำความเย็นน้ำมัน, เครื่องทำความเย็นของเหมือง, เครื่องทำความเย็นแบบอากาศสำหรับเครื่องยนต์ดีเซล ) ในวิศวกรรมเคมี (เครื่องทำความเย็นก๊าซและเครื่องทำความร้อนเครื่องทำความเย็นกระบวนการ) ในโรงไฟฟ้า (เครื่องทำความเย็นอากาศหอทำความเย็น) และในวิศวกรรมนิวเคลียร์ (โรงเสริมสมรรถนะยูเรเนียม)

 

ในกระแสการประหยัดพลังงานและการลดการปล่อยมลพิษ HZFT ได้เตรียมพร้อมสำหรับการพัฒนาแบบก้าวกระโดด

รายละเอียดการติดต่อ
Hangzhou Fin Tube Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Miao

โทร: + 86 - 571 - 23291511

แฟกซ์: 86-0571-23291511

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง